Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II khởi động Dự án Chuyển đổi số

Ngày 22.4, tại thành phố Thủ Đức, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVTC) đã tổ chức Lễ khởi động Dự án Chuyển đổi số và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp cho TS. Bùi Văn Hưng, Hiệu trưởng Nhà trường.
TS. Bùi Văn Hưng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ nghệ II phát biểu tại Lễ khởi động Dự án

Phát biểu tại Lễ khởi động, TS. Bùi Văn Hưng nhấn mạnh, chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2030. Việc chuyển đổi số sẽ làm thay đổi tư duy quản trị, chuyển đổi việc kết nối các dữ liệu trong hệ thống, hướng đến trường học thông minh.

Lãnh đạo nhà trường khởi động dự án chuyển đổi số

Cùng với đó, Nhà trường thay đổi phương pháp dạy và học, biến tiết học hướng nghiệp thành “giờ sản xuất”; tiếp tục dẫn dắt, truyền cảm hứng cho học sinh sinh viên; không tách rời doanh nghiệp; phát triển đội ngũ nhà giáo thích ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0… Đây cũng là cách Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo và thu hút học viên.

Thay mặt tổ chức GIZ – đơn vị đang đồng hành cùng Nhà trường trong dự án Chuyển đổi số, ông Phạm Xuân Hoàn, Trưởng nhóm Dự án chuyển đổi số bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục sự quyết tâm, cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là tầm nhìn của tập thể lãnh đạo Nhà trường trong chuyển đổi số. Ông Phạm Xuân Hoàn nhấn mạnh, GIZ sẽ đồng hành với Nhà trường không chỉ trong chuyển đổi số mà còn nhiều lĩnh vực liên quan đào tạo nghề khác.

Đại diện Công ty Hài Hòa – đơn vị đang hợp tác với Nhà trường trong Dự án chuyển đổi số cũng cam kết, Công ty sẽ cùng Nhà trường thực hiện thành công các phần việc trong Dự án.

Liên kết bài viết

Nguồn:  Đại biểu nhân dân