Hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Tại buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp danh hiệu kỹ sư thực hành, cử nhân thực hành, hàng trăm sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) cho biết, các em đều đã có việc làm đúng ngành nghề đào tạo sau khi ra trường.

Ngày 18/6, Trường HVCT tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp danh hiệu kỹ sư thực hành, cử nhân thực hành cho 733 học sinh, sinh viên khóa C18, C19, C19LT, C20LT, T19 các ngành: Dược, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng, Thiết kế đồ hoạ, Điện tử công nghiệp…

 

PGS.TS. Bùi Văn Hưng phát biểu tại buổi lễ
PGS.TS. Bùi Văn Hưng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Bùi Văn Hưng – Hiệu trưởng Trường HVCT chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để đến được thành công trong ngày hôm nay. 

Theo PGS. TS Bùi Văn Hưng, trong suốt thời gian qua, HVCT luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có kỹ thuật, kỹ năng cao, các kỹ thuật, kỹ năng này đều phù hợp với thực tiễn nên khi ra trường các em tự tin với tay nghề của mình khi đến làm việc tại doanh nghiệp. 

“Các em sau khi ra trường sẽ là những người thợ giỏi, kỹ sư giỏi của các tập đoàn, doanh nghiệp có thương hiệu”, PGS. TS Bùi Văn Hưng kỳ vọng. 

Nữ sinh viên HVCT có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ trong ngày tốt nghiệp
Nữ sinh viên HVCT có đôi lời chia sẻ cảm nghĩ trong ngày tốt nghiệp

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên trong buổi lễ đầy ý nghĩa, em Cao Bảo Nhi – sinh viên khoá C18 khoa Dược chia sẻ: “Sau những năm tháng học tập để đạt được thành quả hôm nay chúng em đã được các thầy cô, nhà trường ân cần giảng dạy những kiến thức quý báu và nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Em hứa sẽ đem hết kiến thức học được để trở thành người lao động chất lượng, để cống hiến một phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước”. 

PGS.TS. Bùi Văn Hưng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên
PGS.TS. Bùi Văn Hưng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

 

 

Ông Nguyễn Xuân Sơn - Đại diện Công ty Manpower Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Xuân Sơn – Đại diện Công ty Manpower Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Đại diện Công ty Manpower Việt Nam chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của công ty. Theo ông Sơn, sinh viên khi ra trường nên thường xuyên học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng khi làm việc tại doanh nghiệp. Đồng thời luôn luôn sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp và mọi người xung quanh,…

 

 

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình cùng các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp.
Lãnh đạo Nhà trường chụp hình cùng các em học sinh, sinh viên tốt nghiệp.

Theo báo Dân sinh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *