HVCT Tuyển sinh 2024 với cam kết 100% sinh viên có việc làm

(Dân trí) – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II thông báo tuyển sinh với cam kết: “100% sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp”.

Ngày 4/1, ông Bùi Văn Hưng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (Bộ LĐ-TB&XH), thông tin năm nay trường tuyển sinh vào 30 ngành cao đẳng.

Đối tượng tuyển sinh của trường là những học sinh tốt nghiệp THPT. Xét tuyển học bạ lớp THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Thời gian đào tạo 2,5 năm (riêng ngành Dược là 3 năm).

anh-tueyn-sinh_xuân-truong

Năm 2024, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II tuyển sinh 30 ngành nghề.

“Nhà trường cam kết 100% Sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp”, Hiệu trưởng Kỹ nghệ II khẳng định.

Bên cạnh đó, trường này còn miễn học phí cho sinh viên thuộc gia đình chính sách. Trường Kỹ nghệ II nhận hồ sơ từ 31/8.