Một ngày tham quan và học tập tại doanh nghiệp TBS của sinh viên HVCT

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II hợp tác cùng doanh nghiệp TBS Logistics đưa học sinh Lớp thí điểm mô đun “Tiếp nhận và lưu trữ hàng hóa theo phương pháp đào tạo và đánh giá dựa trên năng lực thực hiện” tham quan kho Logistics và học tập tại doanh nghiệp.

Sinh viên HVCT di chuyển đến địa điểm tham quan

Tại đây, sinh viên đã có buổi đào tạo lý thuyết cho việc tham gia thực hành tham gia thực hiện các khâu công việc theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp của phía công ty. Ngoài ra, sinh viên cũng được được tiếp cận với nhiều loại thiết bị hiện đại, đáp ứng chuẩn an toàn lao động.

Buổi tham quan này cũng nằm trong khóa học hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế Strategix (Úc) dựa trên phương pháp đánh giá theo năng lực thực hiện (CTBA) nhằm thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp trong giáo dục nghề nghiệp. Khóa đào tạo trang bị kiến thức, kỹ năng, qua đó tăng cơ hội việc làm cho người học, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực logistics chuyên nghiệp, chất lượng cao cho TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.