215 THÍ SINH DỰ THI KỸ NĂNG NGHỀ TP.HCM NĂM 2023

Kỳ thi Kỹ năng nghề TP.HCM năm 2023 đã chính thức diễn ra sáng nay (5/7). Kỳ thi năm nay có 215 thí sinh đến từ các trường ĐH-CĐ-TC, Trung tâm GDNN-GDTX và doanh nghiệp tham gia dự thi 17 nghề.

HVCT - Kỳ thi kỹ năng nghề 2023
HVCT – Kỳ thi kỹ năng nghề 2023

Có 6 Hội đồng thi được thành lập trong kỳ thi này. Tại Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II (HVCT) – Hội đồng thi số 1 tổ chức thi 2 nghề Công nghệ ô tô và Lắp đặt điện.

Sinh viên Trần Đặng Anh Vũ và Nguyễn Huy Dương đại diện HVCT dự thi nghề Công nghệ ô tô.

Sinh viên Trần Đặng Anh Vũ trong bài thi thực hành

Kỳ thi là cơ hội cho học viên, học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN thể hiện kỹ năng, kiến thức cũng như tiếp cận công nghệ mới thuộc các ngành nghề đã học, qua đó thêm tự tin khi tham gia thị trường lao động.

Dự kiến Lễ bế mạc và trao giải kỳ thi Kỹ năng nghề TP.HCM năm 2023 sẽ diễn ra tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vào ngày 9/7.