HVCT Tổ chức buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần quản lý & Khai thác Cảng Quốc tế Long An cho học sinh Logistics

Nhằm giúp cho học sinh có những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, nắm bắt những thông tin về chuyên môn nghề nghiệp từ công ty để rèn luyện và nâng cao kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp, có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường công việc thực tế trong tương lai cũng như việc làm của mình sau khi tốt nghiệp, tạo động lực cho các em học tập tốt hơn, định hướng được vị trí việc làm phù hợp nhất cho bản thân.

Ngày 31 tháng 7 năm 2024, Trường Cao đẳng Long An – Cơ sở Cần Giuộc lập kế hoạch tổ chức cho học sinh lớp T23LOG.LA, nghề Logistics, trình độ Trung cấp, khóa 2023-2025 đi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Cảng Quốc tế Long An.