Trường cao đẳng kỹ nghệ II làm việc với các báo tuổi trẻ TP. HCM, Báo Lao động Xã Hội TP. HCM, Báo Giáo Dục TP. HCM, Tạp Chí Lao Động Xã Hội TP. HCM nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

619

Sáng ngày 21/06/2018 Tiến sĩ Bùi Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II đã đến thăm và gửi lời chúc mừng đến cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Tuổi Trẻ TP. HCM, Báo Lao động Xã Hội TP. HCM, Báo Giáo Dục TP. HCM, Tạp Chí Lao Động Xã Hội TP. HCM nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tiến sĩ Bùi Văn Hưng nhấn mạnh, trong năm vừa qua Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II nhận được sự tham gia, hỗ trợ, giúp đỡ rất kịp thời của các Báo, nhất là trong việc tuyên truyền, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về định hướng phát triển giáo dục Nghề nghiệp của Trường, góp phần thúc đẩy nền Giáo dục nghề nghiệp của TP. HCM nói riêng và của cả nước nói chung. Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với các Báo trên nhiều lĩnh vực của công tác tuyên truyền, thông tin đến người học về các ngành nghề đào tạo của trường, hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu nhân lực của cả nước nói chung và TP. HCM nói riêng.

TS. Bùi Văn Hưng chúc mừng Báo Tuổi trẻ

TS Bùi Văn Hưng chúc mừng Báo Lao Động & Xã hội

TS Bùi Văn Hưng chúc mừng Tạp chí Lao động & Xã hội

TS Bùi Văn Hưng chúc mừng Bộ Giáo Dục