Thầy cô trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II hưởng ứng “Hội thao các đơn vị trực thuộc Bộ LĐTB&XH khu vực phía nam năm 2018

293

Trong không khí rộn ràng, sáng Chủ Nhật (ngày 26/8) tại sân vận động trường Đại học Lao đông xã hội CSII đã tổ chức thành công chương trình “Hội thao công đoàn các đơn vị trực thuộc bộ LĐTB&XH”. Hội thao được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng ngày thành lập ngành thương binh xã hội 28/08 và Quốc Khánh 02/09, đồng thời cũng là sân chơi để các thầy cô có cơ hội giao lưu, nâng cao sức khỏe và lan tỏa tinh thần thể thao,  tình đoàn kết trong các đơn vị trực thuộc Bộ.

Hội thao đã diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan, sôi nổi với sự góp mặt của các trường, các đơn vị trực thuộc Bộ LĐTB&XH, thi đấu ở nhiều nội dung như: Cướp cờ, Xe đạp chậm, Kéo co, Nhảy bao bố,…. Với khí thế ra quân đầy hứng khởi, đội tuyển tham dự Hội thao của trường Cao đẳng kỹ nghệ II (HVCT) năm nay đã đem đến đội hình gồm 15 vận động viên, thi đấu ở năm hạng mục: Văn nghệ, Kéo co, Cướp cờ, Nhảy bao bố, Xe đạp chậm.

Hội thao được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng ngày thành lập ngành thương binh xã hội 28/08 và Quốc Khánh 02/09

Tình thần quyết thắng của các thầy cô trương HVCT

Với tinh thần hoàn toàn thoải mái và tự tin đã đem đến những màn so tài hấp dẫn.

Tổng kết sau một ngày tranh tài sôi nổi, các thầy cô trường HVCT đã vô ùng suất sắc khi đem về: 1 giải Nhất ở nội dung xe đạp chậm, 2 giải khuyến khích ở nội dung văn nghệ và kéo co đồng đội. Trưởng Đoàn tham dự Hội thao, Phó hiệu trưởng thầy Bùi Văn Trí cũng bày tỏ niềm tự hảo về các vận động viên của trường: “Có sức khỏe là có tất cả”. Dù là các thầy cô rất giỏi chuyên môn nhưng khi tham dự Hội thao đó là sân chơi lớn để các bạn rèn luyện sức khỏe, so tài khéo léo và hơn thế nữa các thầy cô HVCT đã thể hiện một bản lĩnh tuyệt vời”

Hội thao không chỉ là sân chơi để các Thầy cô được giao lưu, học hỏi mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trực thuộc bộ LĐTB&XH .