Kế toán Doanh Nghiệp

NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Mã ngành: 6340302

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

Kế toán doanh nghiệp là chuyên ngành đào tạo về thu thập xử lý các số liệu về tài chính cho các loại hình doanh nghiệp. Người học được trang bị kỹ năng tính toán, lập hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, sổ chi tiết, sổ tổng hợpvà lập báo cáo tài chính trong chu kỳ kinh doanh của doanh nghiệp.

II. VỊ TRÍ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp người học làm các vị trí thủ quỹ, kế toán tiền lương, kế toán vật tư, kế toán thuế, kế toán giá thành, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, Trưởng phòng tài chính,…. tại phòng kế toán của các loại hình công ty thuộc lĩnh vực thương mại – dịch vụ, sản xuất,… Đây là chuyên ngành nhu cầu tuyển dụng ở mức khá cao, 100% doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng kế toán doanh nghiệp.

Mạng lưới doanh nghiệp hợp tác:

* Công ty TNHH Khoa Thy.

* Cty TNHH Châu Hoàng Nam

* Công ty TNHH Hoàng Phát

* Công ty TNHH Hải Âu

* Công ty TNHH TIKI

Mức lương khởi đầu: từ 8tr – 10tr. Với kinh nghiệm thực tế sau 2 năm người học đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng, trưởng phòng tài chính,…

III. CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN

các sinh viên học chương trình trung cấp tốt nghiệp trung học cơ sở được miễn học phí 100%.

IV. TẤM GƯƠNG SINH VIÊN THÀNH ĐẠT

Cựu sinh viên Phan Thị Dinh