Ngành xây dựng trường nào đào tạo tôt nhất? tuyển sinh ngành xây dựng

463

Ngành xây dựng trường nào đào tạo tôt nhất? tuyển sinh ngành xây dựng

 Ngành xây dựng là một ngành nghề rất hấp dẫn trong xu hướng đô thị hóa hiện nay. Kinh tế phát triển dẫn đến nhu cầu xây dựng những công trình, kiến trúc khang trang, hiện đại ngày càng tăng mạnh. Do đó ngành xây dựng sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường..

Khi Việt Nam hội nhập kinh tế thế giới do đó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam với dự báo sẽ tăng trưởng mạnh mẽ việc làm trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông vận tải … Do đó, cơ hội việc làm đối với ngành Kỹ thuật công trình xây dựng là rất nhiều. vì vậy việc đào tạo nhân lực cung cấp cho thị trường lao động trong ngành này là rất cấp bách vì với tốc độ phát triển mạnh mẽ như các năm qua thì nguồn nhân lực chất lượng cao nghề xây dựng cực kỳ quan trọng để đảm bảo tiến độ và chất lượng các công trình.

Tuy nhiên, vẫn có không ít học sinh đăng ký học ngành xây dựng đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa nghề nhiệp cho tương lai mình cảm thấy bối rối và chưa hiểu cặn kẽ khi học bậc cao đẳng, trung cấp nghề xây dựng ra làm ở đâu? làm cái gì? Trường Cao đẳng kỹ nghệ 2 tư vẫn các vị trí việc làm nghề xây dựng sau khi ra trường như sau:

  • Làm việc ngoài công trường: đảm nhận những công việc trực tiếp ngoài hiện trường dự án, bao gồm các công tác từ thi công, giám sát, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hoặc làm ở các ban ngành xây dựng, các ban quản lý dự án, phòng xây dựng các quận, huyện.
  • Làm việc trong công xưởng: đảm trách công tác liên quan đến thi công, quản lý chất lượng trong các công xưởng xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng … Các vị trí quan trọng có thể kể đến như: quản lý chất lượng, quản lý dây chuyền …
  • Làm việc trong văn phòng: đảm trách các công việc liên quan đến công tác dự toán và thẩm tra thiết kế các công trình xây dựng, các vị trí như Tư vấn viên xây dựng, Chuyên viên lập dự toán.

  Ngành xây dựng trường nào đào tạo tôt nhất? tuyển sinh ngành xây dựng

Hiện nay do nhu cầu xã hội đang rất cần lao động chất lượng cao về ngành xây dựng rất lớn vì vậy để đáp ứng được lượng tuyển dụng của các doanh nghiệp Trường Cao đẳng kỹ nghệ 2 đã cùng với nhà nước và Doanh nghiệp đồng hành cùng chung tay xây dựng giáo trình sát thực và ưu đãi cho người học các chính sách đặc biệt như sau:

– Cơ hội thực tập – việc làm: 100% Sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp

– Miễn giảm 70% học phí  theo quy định của nhà trường

– Miễn 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên dân tôc thiểu số thuộc vùng kinh tế khó khăn

– Miễn 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên là con của thương bình, liệt sỹ

–  Đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ các chính sách theo quy định của nhà nước như: Vay vốn học tập của ngân hàng chính sách xã hội; tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; miễn, giảm học phí…

– Không phải thi tuyển, Chỉ xét tuyển học bạ

Thời gian đào tạo: hệ Cao đẳng học 2,5 năm – Hệ Trung cấp học 2 năm

 

Liên hệ tư vấn:

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Tp Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 02837310667 – Hotline: 0395113839