Học ngành công nghệ Hàn ở đâu tốt nhất hiện nay? Kinh nghiệm đào tạo nghề Hàn

703

Học ngành công nghệ Hàn ở đâu tốt nhất hiện nay? Kinh nghiệm đào tạo nghề Hàn

     Ngành công nghệ Hàn là một trong những ngành không thể thiếu được trong sự phát triển nền Công nghiệp của tất cả các nước trên thế giới. Hiện nay với sinh viên tốt nghiệp ngành Hàn hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng có thể làm việc tại các nhà máy sản xuất cơ khí, sản xuất dự án lọc hóa dầu, hàn vỏ tàu, nhà máy sản xuất Oto.

Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư hiện đại

     Ngành Hàn là một ngành chuyên sử dụng thiết bị chuyên dụng để gắn kết các mảnh, khối kim loại với nhau, do đó gần như tất cả các ngành nghề sản xuất công nghiệp đều phải có bộ phận hàn, vì vậy nhu cầu tuyển dụng các Kỹ thuật viên ngành Hàn, các chuyên gia về Hàn và thợ Hàn đã qua đào tạo hiện nay cực kỳ lớn.

Ví dụ: một nhà máy xi măng, một nhà máy sản xuất nhựa, nhà máy sản xuất thiết bị trường học ..vvv thì bắt buộc có một tổ chuyên ngành Hàn để bảo trì, bảo dưỡng khi các chi tiết máy móc bị mòn, bị gãy và đặc biệt là các cải tiến kỹ thuật để nâng cao năng suất trong sản xuất thì cần đến ngành công nghệ Hàn để lăp ghép chế tạo.

Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, mở cửa hội nhập vào nền kinh tế thế giới, chính vì thế nhu cầu lập các nhà máy sản xuất, xây dựng hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau như đường xá, cầu cống, khu đô thị, nhà máy, khu công nghiệp tạo ra đa dạng các loại sản phẩm cực kỳ lớn. Để những sản phẩm, công trình được hoàn thành thì bắt buộc phải có những ngưới thợ Hàn lành nghề, được đào tạo nghề Hàn chuyên nghiệp để góp phần quan trọng trong quá trình hoàn thiện các công trình.

Hiện nay do nhu cầu tuyển dụng thợ Hàn đã qua đào tạo trường lớp chuyên nghiệp cực kỳ lớn để phục vụ trong các ngành mũi nhọn như chế tạo dàn khoan dầu khí, chế tạo nhà tiền chế khu công nghiệp, nhà máy sản xuất ô tô … nhưng một thực tế là trong những năm vừa qua người học đăng ký học ngành hàn rất ít, đồng thời các trường đào tạo ngành Hàn không đủ trang thiết bị để đáp ứng với nhu cầu của nhà tuyển dụng, nên học viên không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp cần.

   Trường Cao đẳng kỹ nghệ II là một đơn vị được Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đầu tư trang thiết bị cực kỳ hiện đại đồng bộ đặc biệt với ngành Hàn, là một trong các nghề đạt tiêu chuẩn đào tạo Asean của nhà trường. Với hệ trang thiết bị giảng dạy đầy đủ, hiên đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đạt chuẩn Kỹ năng nghề quốc gia và Hiệp hội Hàn Hoa kỳ AWS, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học viên từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên sau tốt nghiệp bậc Cao đẳng, Trung cấp ngành Hàn được hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Sinh viên ngành hàn trong giờ thực tập

Đến với nghành công nghệ Hàn, Trường Cao đẳng kỹ nghệ II người học sẽ nhận được các chính sách ưu đãi đặc biệt như:

 

– Cơ hội thực tập – việc làm: 100% Sinh viên được thực tập tại doanh nghiệp và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp;

– Miễn giảm 70% học phí theo quy định của nhà trường;

– Miễn 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên dân tôc thiểu số thuộc vùng kinh tế khó khăn;

– Miễn 100% học phí (so với nhà nước) đối với sinh viên là con của thương bình, liết sỹ;

–  Đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ các chính sách theo quy định của nhà nước như: Vay vốn học tập của ngân hàng chính sách xã hội; tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; miễn, giảm học phí…

– Không phải thi tuyển, Chỉ xét tuyển học bạ.

Thới gian đào tạo: Cado đẳng 2,5 năm – Trung cấp 2 năm

 

Liên hệ tư vấn:

Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ 2

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Tp Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 02837310667 – Hotline: 0395113839