Giáo viên HVCT đoạt giải cao trong “HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2018”

752

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 diễn ra 15-21/9/2018 với thông điệp “Đổi mới phương pháp sư phạm, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp”; “Thực tâm, thực tài, thực nghề; gương mẫu, sáng tạo, đổi mới”. Tham gia Hội giảng có 56 tỉnh, thành phố, với 373 bài giảng của 90 nghề.

TS.Trương Anh Dũng phát biểu khai mạc hội giảng ngày 15/9/2018

Theo TS. Trương Anh Dũng Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN, Trưởng Ban tổ chức Hội giảng nhận định: “Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là hoạt động mang tính chuyên môn cao. Qua hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; khuyến khích nhà giáo giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát hiện các phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dung dạy học có hiệu quả cao. Đồng thời là nơi các nhà giáo giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong toàn ngành cũng như giữa các cơ sở đào tạo nói riêng”.

Tại Hội thi lần này, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II có 01 giáo viên tham gia dự thi và xuất sắc đạt giải NHÌ toàn quốc : Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Nguyệt – Gíáo viên Bộ môn Kinh tế, thuộc Khoa Công nghệ Thông tin 

TS. Nguyễn Thị Hằng chúc mừng Giáo viên trường HVCT đạt giải cao tại
“Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Toàn Quốc Năm 2018”

Kết quả đạt được trong Hội thi, một phần nào đã khẳng định nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng xử lý tình huống sư phạm khéo léo và quyết tâm cao của tập thể giáo viên Nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, xây dựng môi trường sư phạm phù hợp với người học. Bên cạnh đó, là sự động viên, quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và các khoa chuyên môn đối với giáo viên tham gia dự thi.

Những kinh nghiệm được rút ra từ Hội thi sẽ được Cô giáo chia sẻ tới đồng nghiệp để cùng nhau học tập, trao đổi. Kết quả từ Hội thi sẽ là nhân tố tích cực, tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của Nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh.

Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt tại hội giảng “Hội Giảng Nhà Giáo Giáo Dục Nghề Nghiệp Toàn Quốc Năm 2018”

Gần 10 năm tâm huyết với Nghề Giáo Cô Nguyệt vẫn không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô trong khoa, trong trường để nâng cao trình độ chuyên môn và có những đổi mới phương pháp giảng dạy.

Xúc động trước những thành quả đã đạt được và những tình cảm của lãnh đạo nhà trường, của đồng nghiệp đã dành cho mình, Cô Cô Nguyệt đã chia sẻ: “Em xin cám ơn BGH Trường HVCT và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp em thử sức mình trong biển lớn, đặc biệt em cám chị Hoa Pham đã tạm gác lại những bộn bề của công việc và gia đình để cùng đồng hành với em trong khoảng thời gian tham dự hội thi…”

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng trao tặng bằng khen cho giáo viên đạt giải

Bằng khen Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Trích nguồn : https://baomoi.com/khai-mac-hoi-giang-nha-giao-giao-duc-nghe-nghiep-toan-quoc-nam-2018/c/27737841.epi