Nội dung chính Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2018, 20:37 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 32,081,108
Giáo dục, đào tạo

Tuyển sinh 2016 ngành Kĩ thuật viên Thoát nước và Xử lý nước thải: Khó khăn và những giải pháp tức thời

Trước tình hình kết quả tuyển sinh đợt một ngành Kĩ thuật viên Thoát nước & XLNT thiếu khả quan, theo đề nghị của Ban Giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 05.09.2016, Lĩnh vực hoạt động 3: Đào tạo Nghề cho XLNT đã tổ chức buổi thảo luận với sự tham gia của đại diện phòng Công tác Tuyển sinh, Phòng Đào tạo và toàn bộ giáo viên Khoa BHLĐ và Môi trường nhằm tìm hiểu các khó khăn và đưa ra các giải pháp kịp thời để tăng hiệu quả tuyển sinh trong đợt hai.

Cuộc thảo luận cởi mở và thẳng thắn đã chỉ ra rằng sự hợp tác và trao đổi thông tin giữa các phòng ban và khoa − những hoạt động hiện chưa được thực hiện hoặc rất yếu − lại đóng vai trò thiết yếu không những trong việc hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh, mà còn giúp các sinh viên tương lai định hướng chọn nghề đúng với sở thích và năng lực hơn.

Các giải pháp tức thời như quảng bá thêm cho nghề thông qua trang facebook của trường cũng như tăng cường tư vấn trực tiếp và tư vấn qua đường dây nóng được các bên tham gia đưa ra thảo luận, nhất trí phối hợp và triển khai đồng bộ cùng nhau. Ngoài ra, Khoa BHLĐ – Môi trường sẽ tiếp tục tuyển sinh thông qua các kênh của khoa như thông qua các doanh nghiệp đối tác.

 

Print Email
123 Next  Last