Nội dung chính Thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2018, 16:5 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 32,100,470
Thông báo

Thông báo về việc in và xem bảng điểm của Học sinh sinh viên trong trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP.HỒ CHÍ MINH
SỐ:08 /12-13/TB-PĐT
--------
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 

THÔNG BÁO

(V/v: In và xem bảng điểm cá nhân dành cho HSSV trong Trường)
 
- Nhằm thống nhất trong công tác quản lý kết quả học tập và in bảng điểm của HSSV trong Trường, Phòng Đào tạo thông báo tới các phòng, ban, khoa và toàn thể HSSV trong Trường về việc in và xem bảng điểm cá nhân HSSV như sau: 
 
1. Xem điểm
-  HSSV theo dõi điểm cụ thể từng mô đun, môn học do giáo viên giảng dạy thông báo và được ghi vào Sổ lên lớp, bao gồm: điểm kiểm tra định kỳ và điểm kiểm tra kết thúc môn (Nếu có thắc mắc liên hệ giáo viên giảng dạy môn để được giải đáp).
-  Cuối học kỳ, phòng đào tạo sẽ in bảng điểm tổng kết theo học kỳ chuyển giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên chủ nhiệm cùng cán bộ lớp có nhiệm vụ thông báo điểm cho lớp do Phòng đào tạo cập nhật, xem có phù hợp với điểm thực tế trong sổ lên lớp không, nếu có thắc mắc cán bộ lớp tổng hợp ý kiến và chuyển lên giáo viên giảng dạy xác nhận để phòng đào tạo có cơ sở kiểm tra lại điểm.(PĐT chỉ giải quyết thắc mắc trong thời gian 1 tuần kể từ khi có thông báo điểm từ PĐT chuyển cho giáo viên chủ nhiệm).
-  Theo định kỳ PĐT in danh sách HSSV nợ môn theo kỳ, năm học và toàn khóa chuyển cho khoa, bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm thông báo cho HSSV để HSSV theo dõi và học trả nợ môn theo quy trình Thi lại học lại.
-  Kết thúc khóa học, Tốt nghiệp HSSV được cấp 1 bảng điểm toàn khóa, hoặc học tập có đóng dấu của Trường, và bản chính + 1 bản sao bằng tốt nghiệp.
-  Ngoài ra, tất cả HSSV có thể truy cập website Trường theo địa chỉ: www.hvct.edu.vn, chọn mục Xem điểm (hoặc vào đường link: xemdiem.ithvct.info) và gõ Mã số HSSV để xem hoặc in bảng điểm cá nhân. Điểm học tập trên website luôn cập nhật mới nhất dựa trên điểm cập nhật tại phòng đào tạo. Sau khi xem chi tiết, nếu thắc mắc HSSV có thể làm đơn trình bày nộp về PĐT và được giải đáp chậm nhất 1 tuần từ ngày nộp đơn.
 
2. Đăng ký in bảng điểm cá nhân có đóng dấu.
-  Tất cả các thông tin về điểm được công bố rõ ràng trên các kênh thông tin đã nêu trong Mục 1. Trong trường hợp thật cần thiết phải in bảng điểm có đóng dấu của Trường, HSSV nộp đơn xin cấp bảng điểm về phòng Đào tạo để giải quyết. 
-  Lệ phí xin cấp bảng điểm học tập cá nhân có đóng dấu Trường: 10.000đ/ bảng điểm/lần.
-  Chậm nhất 1 tuần sau khi HSSV đăng ký, PĐT sẽ xem xét và cấp bảng điểm (phát vào chiều thứ 6 hàng tuần)
 
 

Trưởng Phòng Đào tạo
(Đã ký)


Trần Viết Phú

>>Thông báo về việc in và xem bảng điểm của Học sinh sinh viên trong trường (file PDF)

Print Email
123 Next  Last