Nội dung chính Chủ Nhật, ngày 17 tháng 12 năm 2017, 20:44 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 31,668,027
Tiêu điểm

Hội thi học nghề - Tương lai và tiếng nói của bạn

CUỘC THI HỌC NGHỀ - TƯƠNG LAI VÀ TIẾNG NÓI CỦA BẠN”

(HVCT) Thực hiện công văn 2341/TCDN-VP của Tổng Cục dạy nghề về việc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức cuộc thi “Học nghề - Tương lại và Tiếng nói của bạn”; để góp phần nâng cao nhận thức của xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ trong cả nước về tầm quan trọng của việc học nghề, định hướng nghề nghiệp và việc làm; nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề, văn hóa nghề, tạo nhiều cơ hội cho thanh niên có việc làm, nâng cao thu nhập, Hội đồng Anh phối hợp với Tổng cục Dạy nghề phát động Cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang học nghề tại các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề trên cả nước.

Trường HVCT đã tổ chức Hội thi CUỘC THI HỌC NGHỀ - TƯƠNG LAI VÀ TIẾNG NÓI CỦA BẠN” cấp trường vào ngày 09 tháng 03 năm 2014.

MỤC ĐÍCH CUỘC THI

  • Giúp các bạn trẻ khi rời ghế nhà trường hiểu rõ hơn về các lựa chọn cho tương lai của mình học nghề hoặc đi làm hoặc tự kinh doanh… và các ưu điểm khi lựa chọn học nghề.
  • Giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng nghề trong thời gian học tập tại trường.
  • Tạo cơ hội để các bạn trẻ làm quen với môi trường làm việc, hiểu biết thêm về sự tham gia của các cơ quan tuyển dụng trong việc nâng cao kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên thông qua các chương trình thực tập nghề/đào tạo nghề tại nơi làm việc.
  • Nâng cao nhận thức của xã hội về học nghề.
SẢN PHẨM DỰ THI

Tham gia cuộc thi Học nghề – Tương lai và Tiếng nói của bạn năm 2014, mỗi nhóm thí sinh tham dự sẽ là Đại sứ của lĩnh vực đào tạo nghề, nói lên tiếng nói của mình khi tham gia học nghề.

KẾT QUẢ

TT
Tên sản phẩm
Video -Website
Giải thưởng
Khoa, Bộ môn
1
Tiếp bước tương lai
Website
Nhất
BM Kinhtế
2
I’M ME
Video
Nhì
Khoa CNTT
3
Gieo niềm tin mới
Video
Ba
BM Kinhtế
4
Công nghệ mới trên Ô tô
Khoa CKĐL
5
Tuổi trẻ và tương lai
Website
Khoa CNTT
6
Khởi đầu một chặng đường
Video
Khuyến khích
Khoa CKCT

Một số hình ảnh Hội thi

Print Email
123 Next  Last