Nội dung chính Thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2018, 15:41 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 32,099,331
Khoa học, công nghệ

Hội thảo khoa học đầu năm 2015

(HVCT) Triển khai hoạt động thường niên đồng thời chào mừng năm mới Ất Mùi 2015, trong 2 ngày 04 và 05 tháng 03 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học đầu năm.

Hội thảo là dịp để tập thể cán bộ giáo viên trong trường chia sẽ kinh nghiệm trong công tác cũng như thảo luận về những nội dung hoạt động chính của trường trong năm mới. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường đã tích cực tham gia góp ý vào tất cả nội dung của Hội thảo với nhiều thông tin hữu ích, đặc biệt như định hướng nhà trường hướng đến cuối năm 2015 khi Việt Nam trở thành thành viên khu vực mậu dịch tự do ASEAN, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh cần phải có nhiều hoạt động mạnh mẽ để phát triển đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Nhiều nội dung tham luận của hội thảo mang tính thiết thực áp dụng tại trường đã được báo cáo cụ thể như: Giải pháp phát triển đào tạo ngắn hạn; Thiết kế chương trình đào tạo nghề theo Mô đun; Xây dựng trường tự chủ; Triển khai hoạt động 5S. Đặc biệt, Hội thảo đã mời các chuyên gia của dự án JICA đến báo cáo và chia sẽ kinh nghiệm hoạt động 5S cho toàn thể cán bộ nhân viên trường, đây là hoạt động rất ý nghĩa và được lãnh đạo trường đánh giá cao.

Một số hình ảnh

 

Print Email
123456 Next  Last