Nội dung chính Chủ Nhật, ngày 20 tháng 8 năm 2017, 9:4 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 30,227,517

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG
KỸ NGHỆ II

Thành lập năm 1979, tiền thân là Đảng bộ Trường dạy nghề Thương binh Thủ Đức; sau đó được đổi tên thành Đảng bộ Trường dạy nghề người Tàn tật Trung ương II vào năm 1993; Đảng bộ Trường Kỹ Nghệ II vào năm 2001, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2007 và Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II vào năm 2016, từ đó đến nay Đảng bộ Trường hoạt động dưới sự chỉ đạo của Quận uỷ 9.

Qua 15 kỳ đại hội, Hiện nay Đảng bộ có 38 Đảng viên, trong đó 4 đồng chí có trình độ lý luận chính trị Cao cấp, 04 đồng chí có trình độ thạc sỹ, 20 đồng chí có trình độ Đại học. Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ nghệ II nhiều năm liên tục được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh, được tặng nhiều giấy khen; đạt giải nhất cá nhân và giải nhì đồng đội trong hội thi Bí thư chi bộ giỏi và nhiều giải thưởng trong các hội thi do Quận Ủy, Thành Ủy tổ chức. Hiện nay, Đảng bộ có 03 Chi bộ trực thuộc: Chi bộ Đào tạo; Chi bộ Hành chính; Chi bộ Giáo dục và Học sinh, sinh viên.

Ban chấp hành Đảng bộ hiện nay gồm có 05 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng  Bí thư
2. Đồng chí Trần Viết Phú  Phó Bí thư