Nội dung chính Thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2018, 20:32 (GMT+7)
Doanh nghiệp liên kết
Thống kê truy cập
Trực tuyến 32 Số lượt truy cập 32,081,052
Thông tin, thông báo

Ấm áp “Bữa cơm Gia đình – Ngôi nhà chung HVCT”

 

 

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT), Tp Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi “Bữa cơm Gia đình – Ngôi nhà chung HVCT”.

Ban giám khảo tại mâm cơm đạt giải Nhất – đội Khoa May thời trang và Nhà hàng

Hiệu trường trường Cao đẳng Kỹ nghệ II Nguyễn Thị Hằng cho biết, ngoài việc xây dựng một ngôi trường nghề tự chủ vững mạnh; là địa chỉ tin cậy của người học và doanh nghiệp, nhà trường luôn chú trọng đến môi trường làm việc tốt nhất, đặc biệt là nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên. Cuộc thi là sân chơi thường niên của tập thể trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, với mục đích nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ, giảng viên và người lao động, đồng thời tạo động lực phấn đấu, thi đua trong mỗi đơn vị của nhà trường. Cuộc thi cũng là dịp để mỗi người trong nhà trường chia sẻ, hiểu biết hơn về nhau, gắn kết với nhau và thậm chí gắn kết giữa các gia đình của cán bộ, giáo viên với nhau.


Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Nguyễn Hồng Minh thử món xôi của đội Lào

Năm nay, ngoài 9 đội đến từ 9 đơn vị trong trường còn có 1 đội đến từ nước bạn Lào. 10 mâm cơm với hàng trăm món ăn khác nhau, được chế biến bởi các “đấng mày râu” và trình bày đẹp mắt bởi các chị em, thể hiện những chủ đề như hương vị quê hương, hương đồng quê… đã mang đến Ngôi nhà chung HVTC một bữa cơm gia đình thực sự đầm ấm và yêu thương.


Các đầu bếp làm việc nghiêm túc

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho đội Khoa May thời trang và BM Nhà hàng với chủ đề “Hội tụ”. Ngoài ra, còn có một giải Nhì, một giải Ba và một giải Đồng đội dành cho đội cán bộ Lào với chủ đề “Cá nhảy sông Mê Kông”.


Toàn cảnh cuộc thi
Print Email
123 Next  Last